30w+5 น้ำหนักน้อง 1,700กรัม

30w+5 น้ำหนักน้อง1,700กรัม ลุงหมอบอกน้ำหนักผมตามเกณฑ์ดีครับ แม่ๆทีมเดียวกันน้ำหนักน้องไปถึงไหนแล้วคะ☺️ #ทีมตุลา #ลูกชายคนแรก

30w+5 น้ำหนักน้อง 1,700กรัม
55 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบ 32w เมื่อวาน น้ำหนัก 2,126 กรัมแล้วค่ะ แก้มเยอะมากๆ 🥰🥰

1y ago

เอ็นดูแก้มน้องจังเลยค่ะ

บ้านนี้32+5ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยเพราะหมอไม่ซาวให้เลย

1y ago

เดี๋ยวใกล้คลอดคุณหมอก็แจ้งให้นะคะ

น้ำหนักน้องดีจังเลยค้ะ บ้านนี้ไปซาว30สัปดาพอดีได้ 1470เอง

1y ago

แปปเดียวเดี๋ยวก็ขึ้นแบบไวมากๆค่ะแม่☺️

32+2 น้ำหนัก 1856 คะ ป้าหมอบอกน้ำหนักปานกลาง ไม่มากไม่น้อย 😊

1y ago

น้ำหนักตามเกณฑ์ดีมากเลยค่ะ☺️

บ้านนี้ 31w+4 น้ำหนักน้อง1550 เองค่ะ แต่หมอบอกตามเกณฑ์นะคะ

1y ago

ตามเกณฑ์ค่ะแม่😍

30w 2 น้ำหนัก 1,473 กรัมค่ะ 😊 ผมเป็นผู้ชายครับ #ท้องแรกค่ะ

32+6 หนัก 2,000 แล่วค่ะ คุณหมอบอกอ้วน ให้แม่ลดของหวาน ขนม 🥲

1y ago

รอบหน้าไป33วีค ก็น่าจะ2โลนิดๆเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้องอาจจะขึ้น200-300กรัมต่อสัปดาห์

บ้านนี้32วีคน้ำหนักเบบี๋2,100กรัมค่ะหมอให้คุมน้ำหนัก

1y ago

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้33 3 นน.น้อง2500กรัมแล้วค่ะ กำหนดคลอด5ตุลาคม

31+3 บ้านนี้น้อง 1800g ค่ะ เด่ว 32wไปหาป้าหมอใหม่🥰🥰