ง่วงนะแต่นอนไม่หลับ

30w+4 ปกติหลับแล้วคะ4-5ทุ้มมากสุดเที่ยงคืน แต่นี้ยังไม่หลับเลย บางวันปาไปตี3 บางวันตี5ก้มี แต่หาวนะ ง่วงน้ำตาไหล แต่นอนไม่หลับกระวนกระวาย อะไรไม่รู้ ทำไงได้บ้าง ??

1 ตอบกลับ

อาศัยนอนกลางวันทดแทนค่ะ แล้วก็ค่อยปรับเปลี่ยนทีละนิด กินข้าวเย็นเร็วขึ้น เข้าห้องนอนเร็วขึ้น วางโทรศัพท์ห่างๆตัว

5y ago

เมื่อวานเค้ากินข้าวเย็นตั้ง4โมงนะ ปกติ6โมงทุ้มนึง555555 โทรศัพท์ก้ชาตแบทอยุ่ปลายที่นอนนุ้นแหน่ะ ก้ไม่หลับ