เจ็บท้อง30w+5

เมื่อวานมีอาการปวดท้องบีบๆเเล้วก็คลายถี่ทุก1นาทีแล้วก็หายปวดไปสักพักแล้วก็มาปวดอีกปวดปนะมาณ3-4รอบเกิดจากอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นได้หลายอย่างคะ มดลูขยายตัว อาการเตือน อื่นๆ

ไม่สบายใจไปรพ.ดีกว่าค่ะ ระวังจะคลอดก่อนกำหนด

1y ago

ขอบคุณค่ะ