ท้องเล็กไหมค่ะ

30w5dแล้วยังทำงานปกติคนที่ทำงานยังไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง555ท้องเล็กจนไม่มีใครดูออก❣️

ท้องเล็กไหมค่ะ
18 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ บ้านนี้ 7 เดือนกว่า ถึงจะมีคนทักคะ นี่ย่างเข้าเดือนที่ 9 แล้วยังทำงานเหมือนเดิมคะ ขอยื่นใบลาสัปดาห์ที่ 38 และบอกหัวหน้างาน ว่าตอนนี้เริ่มทำงานไม่ไหวแล้วเพราะจะ 9 เดือนแล้ว กลับงานหนักกว่าเดิม อัดงานใหม่มาให้อีก เค้าบอกเดี๋ยวเราก็ได้หยุด 3 เดือน สบายๆ แล้ว 😳😳😳

สมส่วนกับสรีระแม่ค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีใครสังเกตว่าท้อง ท้องเล็กมาก ทำงานปกติค่ะ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญจ้า ขอแค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์เป็นพอ

ท้องเล็กไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

หัวน้องเริ่มลงยังคะ พักผ่อนเยอะๆนะจ้า สู้ๆจ้า

5y ago

น้องกลับหัวแล้วค่ะไปหาหมอมาเมื่อวันจัน

บ้านนี้30wท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ทำงานสบายมาก

บ้านนี้ท้องเล็กค่ะ แต่น้องตัวใหญ่

นี่ก้อเล็กคะ 30w แล้ว ยังทำงานยุ่เลย

บ้านนี้ท้องแรกแต่ท้องใหญ่มากค่ะ