ท้องเล็กไหมค่ะ

30w5dแล้วยังทำงานปกติคนที่ทำงานยังไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง555ท้องเล็กจนไม่มีใครดูออก❣️

ท้องเล็กไหมค่ะ
18 ตอบกลับ

ถ้านน.ลูกปกติ​ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้30+6จ้า นน.น้องตามเกนดีค่ะ

บ้านนี้32w3dท้องเล็กเหมือนกัน

ดีออกค่ะ จะได้หุ่นดีเร็วๆ

ของเราก็ประมาณนี้ค่ะ

30w1d เล็กเหมือนกันค่ะ

30wประมาณกี่เดือนค่ะ

5y ago

7เดือน2อาทิตย์ค่ะ

ไม่เล็กค่ะ