ปวดหว่างขาปวดจิมิ

30w5dค่ะ ปวดจิมิมากเลยเวลาลุก เวลาขยับตัว มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ปวดหว่างขาปวดจิมิ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเจ็บตอน24wเพราะว่าทำงาน จนยืนไม่ไหวจึงต้องออกจากงานตอนนี้38wเจ็บกว่าเดิมปวดจี๊ดๆทรมานมากค่ะ

คุณแม่จะปวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดเลยแหละค่ะ ตอนนี้เรา37w เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ 🤣 สู้ๆนะคะ ✌🏻✌🏻

เป็นเหมือนกัน​ค่ะเริ่ม31วีคตอนนี้​37แล้วก็ยังไม่หายเลยค่ะหน่วงมากขึ้นเวลาเดินนานขึ้นปวดค่ะ

เริ่มปวดตอน 30 w เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 36 w เหมือนอัพเลเวลความปวด 5555 เวลานอนพลิกทีน้ำตาไหล 😂

34 w ก็เป็นค่ะ นอนอย่างเดียวเลย วันนี้หมอนัดซาว หมอว่าน้องกลับหัวแล้ว😊

สังเกตุท้องด้วยนะแม่ ว่าปั้นแข็งหนือป่าว อาจจะปากมดลูกเปิดได้นะคะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่27วีค ปวดมาก พอไปอนามัยหมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่จะยิ่งปวดเรื่อยๆคลอดแล้วจะค่อยๆหาย

33w ปวดมากๆเลยค่ะ เวลานอนเวลาขนับเวลาจะลุกทรมานมากแม่

29 w. ยังปวดเลย. ชายโครงก้อปวด อย่างทรมาน😞