วันนี้ปวดท้องหนักมาก

30w4วัน,.เจ็บเหมือนอยากเข้าห้องน้ำ ราวครึ่งชม.แล้วท้องก็เเข็ง ยังไม่หายที

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ภายใน 1 ชม ไม่ถึง 5 ครั้งแม่เบาใจไปก่อนค่ะ แต่ถ้าปวดคลายเรื่อยเเล้วรู้สึกปวดอึปวดฉี่นี่ก็คือใช่เลยต้องรีบไปเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ตื่นมากลางดึกก็ปวดอีกค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว น้องดิ้นปกติค่ะ

แนะนำให้หาหมอนะคะแม่❤️