ท้องเริ่มแตกลาย

30w4dทาครีมทุกเช้าเย็นยังแตกลายแม่ๆทุกคนเริ่มแตกตอนกี่วีคค่ะ

ท้องเริ่มแตกลาย
75 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกที่ก้นตอน 28w ตอนนี้ 33w ยังลุ้นทุกวันว่าจะลามมาท้องเมื่อไหร่ 🥺

เผลอไปเกาเป็นรอยช้ำเลย😂แตกตอนเข้าเดือนที่9 ช่วงล่างท้องนิดนึง

ท้องที่3แล้วคะไม่รู้ว่า คนที่3จะมากับรอยมั้ย😆😆อีแม่กลัวแตก

ท้องมา36+1ไม่แตกเลยค้ะไม่รู้ว่าจะแตกตอนใกล้คลอดหรือป่าวค้ะ

ตอนนี้37วีคแล้วยังไม่แตก ไม่รู้ตอนใกล้คลอดจะแตกไหมลุ้นมาก

บ้านนี้แตกตอน20วีคค่ะตอนนี้29+2 ก็ทาครีมอยู่แต่ไม่หายเลยค่ะ

เริ่มแตกตอน​ 33w ค่ะ​ ทาครีมบำรุงเช้า-เย็น​แต่เอาไม่อยู่​

แตกลายมากมาย บ้านนี้โบกครีม 4 ชั้น ตั้งแต่ 5 w ยังเอาไม่อยู่

37wยังไม่แตกลายเลยคะแม่รอลุ้นหลังคลอดว่าจะรอดรึป่าวคะ

ทาครีมเช้าเย็นเหมือนกันค่ะ เริ่มแตกตอน 26 วีค เซ็งเลย