ตั้งครรภ์​

30w2d​แล้วค่ะ​ ยังไม่รู้​เพศเลย​ ขอเสียงคุณ​แม่ทีมเมษาหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์​
47 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อายุพึ่ง20ปี1เดือน3วัน ลูกคนแรก1ปี3เดือน7วันน้องมาร์ค ท้องคนที่2(30+2)เพศชายน้องหมอก 27/04/63👨‍👩‍👦‍👦

30+3 ไปซาวด์ตอน5เดือนกว่าๆ หมอบอกได้ผู้หญิง แต่ไม่100% 😑

24เมษา 30w5dค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะน้องหนีบ

30w2dยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า รอลุ้นเอาจ่ะ😂

31w1d ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ กำหนดคลอด21เมษาจ้า

31วีค​ แล้ว​ ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ​ หมอบอก50/50

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ พน ก้ 30 w พอดี

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ คุณแม่คุณลูก

9เมษา 32+6 ยังไม่ทราบเพศเลยจ้ารอลุ้น

19เมษา 31+3week ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ