20w6d.ยังไม่รู้​สึกลูกดิ้น

ยังไม่รู้​สึกลูกดิ้นหรือตอดเลยค่ะ​ ปกติมั้ยค่ะ​ สถานการณ์, โควิด​ ยังไปร.พไม่ได้ค่ะ #ท้องแรกคะ

20w6d.ยังไม่รู้​สึกลูกดิ้น
2 ตอบกลับ

น้องน่าจะดิ้นนะคะ แต่ด้วยความหนาของหน้าท้อง แม่อาจจะยังไม่รู้สึกอะค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​จ้า

หน้าท้องคุณแม่อาจจะหนาค่ะและเด็กก็ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​คร้า