3 weeks and 1 day na si baby pero may paninilaw pa din sya kahit everyday namin pinapaarawan

30mins namin binibilad 730am to 8am, until kelan po kaya ung paninilaw?

7 Replies

pina checkup na po namin kanina. pina test b1b2 , pero sbi ng pedia baka daw tlgang mtgal lang mwala paninilaw nya pero pina test na nya to make sure. sa Thursday pa ulit ffup namin

Baby ko naman po 2 weeks this coming thursday.. Naninilaw din po ang mata nya 🥺 sa katawan naman po ay hindi gaano.. nakakafrustrate nga mii. everyday na din sya napapaarawan

sakin po 1month and 1week huhu madilaw padin siya, pinaarawan ko siya araw araw minimum ng 15min hanggang isang oras madilaw parin pero mwjo himdi na madilaw mata niya

1y ago

okay lang po kaya un

As per my pedia po pag daw 1 month na si baby at madilaw pa ibalik daw sa kanya. May nabanggit sya about jaundice

6am-7am daw pinakamagandang araw kasi mainit na ung 7;30

Mi buong katawan po ba ni baby? O ung mata lang?

1y ago

baby ko din ganyan pag labs pina check up ko sya, meron sa knta bingay na gamot tpos meron din sya infection sa dugo

painumin ng vit na tiki-tiki sis.

1y ago

Yes pwede napo 1week pa lang nag tiki-tiki na mga baby ko.