30วีค จะเตรียมของคลอด

30 Wแล้ว จะเริ่มเตรียมของไว้คลอด ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองดูรายละเอียดตามนี้ค่ะ แต่จำนวนไม่ต้องตามนี้นะค่ะ อาจเพิ่มและลดจำนวนได้ตามความเหมาะสมค่ะ (😊ที่บ้านก็เตรียมตามรายละเอียดพวกนี้เหมือนกันค่ะ)

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่