30 Weeks

30 Weeks แม่เริ่มหนักท้องแล้ว มือเท้าบวมมากๆ แม่ๆ อายุครรภ์เท่าๆ กัน เริ่มบวมหรือยังค่ะ

30 Weeks
110 ตอบกลับ

บ้านนี้30weekยังปกติดีค่ะไม่มีอาการปวดเมื่อยไม่มีอาการบวมค่ะ

คลอดแล้วคะ แต่บ้านนี้ไม่บวมมากคะนิดเดียวจนดูไม่ออกว่าบวม

38+2 ไม่บวมค่ะ เวลานอนเอาหมอนข้างรองปลายเท้าตั้งแต่3เดือนค่ะ

29 W ยังไม่บวมค่ะ ส่วนมากชามือกับขา และก็ปวด แทบทุกอย่าง 🤣🤣🤣

30 วีคเหมือนกันจ้า เริ่มหนักมากๆแล้ว นอนลำบากหายใจก็ลำบาก

31+1 วีค ยังไม่บวมเลยจ้า ท้องก็ไม่ใหญ่ เนื่องจากท้องแรกจ้า

27+4wเหนื่อย หนักท้องมากคะ ดิ้นเก่งด้วยยังไม่บวมเท่าใร

30+5w ตอนนี้อึดอัดมากเลยจ้า ดิ้นทีเหมือนฉี่จะราดเลย😁

30+4วีค ยังไม่บวมเลยค่ะท้องเล็กด้วยอิแม่ตัวเล็ก😂

30+2วีค ไม่บวมเลยจ้า ท้องเล็กมาก. เพราะท้องเเรกค่ะ