30 Weeks

30 Weeks แม่เริ่มหนักท้องแล้ว มือเท้าบวมมากๆ แม่ๆ อายุครรภ์เท่าๆ กัน เริ่มบวมหรือยังค่ะ

30 Weeks
110 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+3 แล้วค่ะ เริ่มมีเท้าบวม มือบวม แล้วค่ะ

เรา30+2จ้ามีบวมเหมือนกันจ้าน้ำหนักขึ้นเยอะด้วย

33วีคยังไม่บวมค่ะแต่ปวดเข่ามากๆเพราะท้องใหญ่

เริ่มบวมละค่ะ​ ทั้งขาทั้งหน้าเริ้มตึงๆละ​ 31w.

เราไม่บวมเลยค่ะ31w5d กินจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่

37+3เท้าไม่บวมเลยค่ะบวมที่นิ้วมืินิดหน่อย

ไม่มีไรบวมนอกจากหน้าบวมขาไหย่ขึ้น35+2จ้า

31+ยังไม่บวมค่ะแต่ท้องตึงอึดอัด​นิดหน่อย​

4y ago

ไม่ค่ะแค่แน่นอึดอัด​เพราะท้องใหญ่ค่ะแต่ก็มีปวดหลังบ้างค่ะ

เท้าบวมตอน36wและตอนนี้หนักหน่วงมากแม่

32วีค หน้าบวมตัวบวม ลุกเดินลำบากแล้วค่ะ

4y ago

จมูกบานมากๆด้วยแม่เป็นมั้ยคะ 😂