ทีม มิถุนา ครับ

30 w แล้วนะครับ กำหนดคลอด 18มิถุนา

ทีม มิถุนา ครับ
51 ตอบกลับ

จำผิดไหม คลอดเร็วมาก คนผ่ายังต้อง38วีคเลย

คลอดเร็วจัง บ้านนี้37สัปดาห์ กำหนด3กรกฎา

บ้านนี้33+3 กำหนด28ก.ค ทำไมของแม่เร็วจังคะ

บ้านนี้35+5 กำหนด12.ก.ค ทำไมของแม่เร็วจัง

4y ago

จริงค่ะ บ้านนี้ 34+4w กำหนดคลอดตั้ง 20 ก.ค.ค่ะ

30weekเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด23สิงหาคม

เพิ่ง30w ทำไมคลอดเร็วจังค่ะแม่

บ้านนี้ กำหนดคลอด 23. มิ.ย. ตอนนี้ 38+3

30w4d ค่ะ กำหนดผ่าคลอด26 มิถุนาค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 35w6d กำหนด 11 กค. ค่ะ