แม่ท้องเบื่ออาหาร

30 w แม่เบื่ออาหารหนักมาก แม่มีปัญหาในหลายๆเรื่อง เครียด ทานข้าวน้อย ไม่ค่อยหิว ทานได้นิดเดียว พอจะมีอยากอื่นที่ทดแทนได้มั้ยคะ เราพยายามไม่คิดมากแล้ว แต่ชีวิตมันกำลังเผชิญกับปัญหามันเลี่ยงไม่ได้

1 ตอบกลับ

กินอาหารอย่างอื่นในหมวก 5 หมู่ทดแทนก็ได้ค่ะ เมนูเส้น ขนมปัง แซนวิช ไข่ต้ม ผลไม้ที่อยู่ท้องก็ได้แม่