30t Em cứ đau đầu mất ngủ chân tay đau nhức hoài hay bũn rũng nữa có cách nào khắc phục không cái m

30 tuần rồi

11 Các câu trả lời

mom bổ sung sắt vào, ăn uống đầy đủ chất vào nữa, ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào k ăn k ngủ nó vậy đó mom, cố lên nha mom đọc truyện, đọc, sách cho dễ ngủ

mất ngủ nên gây đau đầu tụt huyết áp á mom.. mom ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm trước khi ngủ 30p, nghe nhạc nhẹ nhàng, đọc truyện cho dễ ngủ mom..

bầu bì hay đau nhức m nhờ người nhà xoa bóp cho nè. m uống ly sữa ấm, ngâm chân nước ấm, nghe nhạc cho dễ ngủ

mom ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ thử nhé, mất ngủ làm người mh uể oải, nhức đầu đó mom

uống ly sữa ấm trước khi ngủ và ngâm chân nước ấm nha mom

uống sữa nóng trc ngủ 30p xem mom nói ng nhà massage cho mom ạ

trước khi ngủ ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm nha mom

Hạt sen hỗ trợ ngủ tốt đó

Mom nấu cháo hạt sen ăn xem s

Chịu khó xoa bóp mom ah