นับลูกดิ้น

30+6ต้องนับลูกดิ้นไหมค่ะ วันนี้หมอนัดไม่เห็นหมอสอนเรื่องนับลูกดิ้นเลย ทุกวันนี้นับเองแบบจำเอาเองว่ากี่ครั้งแล้ว หมอไม่สอนเรื่องนี้หรอค่ะ ไม่เห็นบอกให้นับเลย ปกติแม่ๆนับกันตอนกี่วีคค่ะ พอดีสงสัยค่ะ😰

1 ตอบกลับ

เริ่มนับตอน28wค่ะ บ้านนี้หมอก็ไม่เคยสอนนะคะ นับเอง

4y ago

และเราต้องจดบันทึกลงสมุดสีชมพูไหมค่ะ หมอไม่บอกอะไรเลย และเราก็ลืมบอกหมอเรื่องฉีดบาดทะยักไปเลยค่ะ ตอนนี้ปาไป31วีคแล้ว😭