ลูกดิ้นบ่อยมากก

30+6week ลูกดิ้นบ่อยมากๆทั้งกลางวันและกลางคืนนอนไม่ค่อยได้เกิดอาการเวียนหัว อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่าแบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เวียนหัวจากการพักไม่พอคะ เดี่ยวสักพักน้องก้อจะนิ่งหลับคะ หาเวลาพักให้พอนะคะ เดี่ยวจะวูปเอา