เหนื่อยง่ายมากๆ

30+5 มีแม่บ้านไหนเหนื่อยง่ายมากๆๆเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ บางครั้งนอนเฉยๆก็รู้สึกเหนื่อย นั่งเฉยๆก็รู้สึกเหนื่อย เดินแปปๆก็เหนื่อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้27+3เหนื่อยง่ายมากๆค่ะ ลุกจากที่นอนทุกเช้าปวดร้าวไปทั้งตัว ขนาดหายใจยังเหนื่อยเลยค่ะแม่

11mo ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ได้เหนื่อยธรรมดานะ เหมือนวิ่งรอบบ้าน10รอบนั่งหายใจลำยากมากๆกว่าจะหายก็เกือบชม.

สุ้ๆคะ คนท้องเหนื่อยง่าย เพลียงาน ยิ่งมีภาวะหรือ โรคประจำตัวยิ่งเป็นหนัก

11mo ago

ยิ่งมีภาวะซีด พักไม่พอยิ่งเหนื่อยคะ และยิ่งท้องแก่ ก้อยิ่งเหนื่อยหนักกว่าเดิมอีก อึบๆๆอีกนิดเดี่ยวก้อสบายตัวแล้วคะ😊😊

เป็นเหมือนกันค่ะ 28วีค เองเหนื่อยทุกอย่าง นั่งเฉยไปยังเหนื่อย🥹สู้ๆนะค่ะ

11mo ago

สู้ๆเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แถมขี้วีนอีกด้วย😅

11mo ago

แม่บ้านนี้ก็ขี้วีนค่ะ ด่าผัวทุกวันทั้งวันเลย