เหนื่อยง่ายมากๆ

30+5 มีแม่บ้านไหนเหนื่อยง่ายมากๆๆเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ บางครั้งนอนเฉยๆก็รู้สึกเหนื่อย นั่งเฉยๆก็รู้สึกเหนื่อย เดินแปปๆก็เหนื่อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แถมขี้วีนอีกด้วย😅

11mo ago

แม่บ้านนี้ก็ขี้วีนค่ะ ด่าผัวทุกวันทั้งวันเลย