30+4

แม่บ้านไหนท้องชอบแข็งเหมือนบ้านนี้ไหมคะ หมอบอกกลัวคลอดก่อนกำหนด ใครมีประสบการณ์เหล่าสู้กันฟังหน่อยค่ะว่าตอนนี้เป็นยังไง #พึ้ง30+4เอง

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งมีหลายสาเหตุค่ะลองค้นหาสาเหตุในกุเกิ้ลดูค่ะ จะได้ไขข้อข้องใจ

เป็นท้องแข็งบ่อยค่ะ แต่ตอนนี้39+1ยังไม่ยอมคลอดเลยค่ะ😂😂

5y ago

ค่ะ