แตกแล้วจ้าา 40 week พอดี

3090 กรัม ผญจ้าาาา 1 กพ 2563

แตกแล้วจ้าา 40 week พอดี
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็ครบกำหนด วันที่1กพ.เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบกริบบุเลยอยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแบบนี้บ้างแล้ว😊

ยินดีด้วยนะคะ.. กำหนด1ก.พ.เหมือนกันค่ะยังเงียบยุเลย😊

บ้านนี้ก็คลอดวันนี้เหมือนกัน37+1 2,832กรัม ได้ลูกสาวจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ให้น้องเลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ

38+4 แล้ว อจากคลอดบ้างจัง ยินดีด้วยนะคะ

ไกล้ถึงคิวตัวเองแล้ว ตื่นเต้นจัง😊😊

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ 39+3 เงียบมาก😆

ยินดีด้วยจ้า น้ำหนักดีมากจ้าแม่

ยินดีด้วยจ้าาแม่ผ่ารึคลอดเองคะ

ยินดีด้วยจ้าเลี้ยงง่ายๆน้ะค้ะ