week 37

3031grams fetal weight at week 37, sakto na ba yun timbang nya? Sa mga nasa 37weeks na ngayon kamusta na timbang ni baby?

16 Replies

wag na po masyado sa sweets momsh. ano sabi ng OB mo sa weight nya? kasi pag more than 3kilos pinapacontrol na sa pagkain ng marami

malaki din baby mo mamsh ako 35 weeks ko 2987 grams eto bonggang diet ngayon sakto na yung timbang ni baby sa 38 weeks hehe

37 weeks si baby nung nanganak ako, 3610g (3.6kgs) timbang nya. Pero sa ultrasound 3900g

4y ago

normal kapa dn mommy kahit malako si baby

Same tayo sis , 3033grams na baby ko , 37weeks din

3142grams 37weeks4days base sa BPS ko Sabi skin sakto lng daw timbang ☺️

2.7 kls my, 37 weeks and 5 days 😊

2.8kls 37weeks normal lang daw po ganitong timbang

Sa akin 3.3kgs na sya sa tyan ko medyo malaki daw

Mommy sng po nakikita timbang ne baby untrasound

2724grams si baby at 38weeks and 4days base sa BPS. pero kung lmp 39weeks and 4days na ako.