30 วีค น้ำหนักน้อง 2160 กรัม ถือว่าปกติไหมคะ น้องคงตัวใหญ่มากหรือเปล่า แม่กังวล

28 ตอบกลับ

น้ำหนักดีค่ะบ้านนี้31w2323กรัมหมอบอกน้องตัวใหญ่แม่กลัวต้องผ่าเหมือนกันค่ะ

5y ago

แอบกังวลอยู่ค่ะแม่กว่าจะคลอดคงถึง4000กรัมแน่ๆ