30 วีค น้ำหนักน้อง 2160 กรัม ถือว่าปกติไหมคะ น้องคงตัวใหญ่มากหรือเปล่า แม่กังวล

28 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวด์บอกว่าน้ำหนักลูกได้1โล8เลยว่างงมาก1โล8นี้เท่ากับ1800ใช่ไหมค่ะ