Please answer

30 weeks pregnant po, nag-open n raw po cervix ko ng 2cm.. then may napapansin po akong lumalabas na tubig kada galaw ko? Lalabas na po kaya si baby? Nagwoworry po ako baka d niya kayanin.

6 Replies

Ganyan din po nangyari sakin. Nag-open po yung cervix ko 1cm na daw ako. Inadmit ako sa ospital kasi nag mid lying din yung placenta ko. Pero walang blood or spotting. Di ko rin nga alam na bumukas pala kasi wala naman ako nararamdaman. Nung naka-confine ako, bawal kahit pumunta sa cr. Tinurukan din po ako pampakapit at pampa-mature lungs ni baby. Hanggang makauwi po ako, may 3 days pa akong nag take ng meds orally. Pacheck up na po ikaw, mommy. mahirap na po

kmusta napo kau ngyn momsh? pareho tayo open ndn ang cervix ko... nttkot dn ako kc may watery discharge ako pro ngtatake kc ako ng vaginal supository.

That's too early pa. If you're worried na naglileak ang water po, pacheck up kana po. It's better to be safe

anu pong recommendation sa inyo ng dr nyo sa lagay nyo? same situation hir... 24weeks

hi mommy kumusta kna . pa check up k po

ilang months oo ba ang 3o weeks ?

3y ago

sinabi nyo po ba sa OB nyo na may nagleleak na tubig sainyo? kasi kung oo dapat po bigyan nya po kayo ng pampakapit ni baby. mashado pa pong maaga ang 30weeks mommy. ganyan din ako niresetahan ako ng OB ko pampakapit then totally bed rest

Related Articles