NEED ADVICE ASAP

30 weeks & 3 days pregnant ako mga mummies totoo po ba hndi na pwdi manganak sa lying inn clinic pag 1st baby. Complete prenatal na ako sa lying inn. Nalilito na ako saan akoa manganganak hospital or lying in. ?

72 Replies

Nako sis sa hospital ka nalang para mas alaga ka, saka dapat OB talaga magpaanak sayo kasi first baby yan e.. based sa experience ko sa lying in ako pero tinapon din nila ako sa hospital after ko mag labor ng 24hrs.. mas kumpleto dun kasi gamit sa hospital kung sakali may complications