NEED ADVICE ASAP

30 weeks & 3 days pregnant ako mga mummies totoo po ba hndi na pwdi manganak sa lying inn clinic pag 1st baby. Complete prenatal na ako sa lying inn. Nalilito na ako saan akoa manganganak hospital or lying in. ?

72 Replies

What's the difference? Wala naman nagavoid sakin before when I gave birth to my first child. Lying-In yun and its safe kasi the place is really clean. And now, for my second baby choice ko pa rin same place manganak. It's up to you kung saan ka mas komportable ikaw ang dapat masunod.

5y ago

Kakalabas lang po kasi ng memo this august. Pwede sya pero di na sasagutin ng Philhealth pag ftm ka tapos nag lying in ka.