NEED ADVICE ASAP

30 weeks & 3 days pregnant ako mga mummies totoo po ba hndi na pwdi manganak sa lying inn clinic pag 1st baby. Complete prenatal na ako sa lying inn. Nalilito na ako saan akoa manganganak hospital or lying in. ?

72 Replies

Wala naman pong sinabi sakin yung midwife na bawal manganak sa lying in pag 1st baby. Ang alam ko lang po ay bawal kapag midwife ang magpapaanak. Dapat kasi doctor. Ehh may ob naman po sa lying in samin kaya walang problema. Ang problema lang kapag nagkaproblema sa oras ng panganganak, no choice kundi ilipat sa hospital.