Any tips pleaseee.

30 weeks and 1 day pregnant here. Ano po yung kailangang gawin para di mahirapan sa pagsilang ng sanggol? Need na ho ba mag diet? Bawal po ba talaga uminom ng cold water?

2 Replies

At 30 weeks, wala ka pa dapat gawin kasi baka magpreterm labor ka. Manuod ka na lang mga youtube videos paano ang labor & delivery. Sa pagdiet depende sa sasabihin sayo ng OB mo na depende sa weight ng baby mo. Yung malamig na water walang kinalaman sa pagbubuntis.

More lakad lng po mamsh, kaen ng konti pag manganganak na para po hndi ka makadumi pag manganganak na..