แพ้ท้อง

30 w อาเจียนมา3วันติดแล้ว กินอะไรก้อาเจียน คุนแม่บ้านไหนแพ้ท้องช่วงนี้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

เริ่มแพ้ท้องวีคที่เท่าไหร่ อาการแพ้ท้อง จะเริ่มพบในช่วงไตรมาสแรก ประมาณสัปดาห์ที่ 6 บางคนอาจจะรู้สึกเร็วกว่านั้นค่ะ หรือไม่ก็กว่าจะรู้อีกทีในช่วงสัปดาห์ที่ 12-16 ของการตั้งครรภ์ก็ได้ ส่วนใหญ่คุณแม่จะรู้สึกแพ้ท้องหนักมากในช่วงสัปดาห์ที่ 8-9 ของการตั้งครรภ์ แต่ก็ไม่แน่เสมอไป เพราะคุณแม่บางคนกลับไม่รู้สึกแพ้ท้องเลยก็มีค่ะ หรือไม่ก็แพ้ท้องยาวไปจนคลอดเลยก็มี

6y ago

ช่วงแรกที่ตั้งท้องไม่ค่อยแพ้ค่ะ แต่ตอนนี้31วิคแล้วพึ่งจะมีอาการอาเจียนบ่อยๆ เหม็นนุ่นนี่นั่น