30 W+4 ทำไมคนบอกว่าท้องเล็ก😄

30 W+3 มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเเม่ว่าก็ไม่เล็กน๊า แม่ๆคนไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้างแม่บ้านนี้ตะคริวกินขาแทบทุกวันเลย😅😅 ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 W+4 ทำไมคนบอกว่าท้องเล็ก😄
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 แล้ว เล็กกว่าอีกค่ะ 😅 แต่ซาวน์ดูแล้ว นน.น้องตามเกณฑ์ ก็ปกติจ้า