น้องดิ้น

30+2มีบ้านไหนเป็นไหมค่ะ คือกลางวัน ไม่ค่อยดิ้น จะดิ้นแต่ตอนกลางคืน กลางคืนดิ้นจน อิแม่ไม่ต้องนอนเลยค่ะ??

22 ตอบกลับ

เป็นค่า กลางวันดิ้นน้อยค่ะถ้าเทียบกับกลางคืน แต่มีดิ้นบ้างเบา ๆ ขยับไปมา แต่ถ้ากลางคืน คึกคักมากเลยค่ะ บางครั้งเราหลับไปแล้ว ยังดิ้นสะกิดช่วงเอวให้เราจักกะจี๋จนตื่นเลยค่ะ 😂😂

32 วีค น้องบ้านนี้ชอบดิ้นกลางวันค่ะ ยิ่งหลังอาหารเที่ยงนี่สะอึก ดิ้น โก่งตัวแบบหนักหน่วงมาก แม่นั่งพิมพ์งานไม่ได้เลย กลางคืนดิ้นบ้างนิดหน่อยแล้วนอนพร้อมแม่ 😁

5y ago

เหมือนกันค่ะ

เป็นธรรมดาค่ะแม่ เท่าที่อ่านข้อมูลจากหลายๆที่บ้านนี้ก็เป็น แต่คอนนี้35week ดิ้นทั้งกลางวันกลางคืน แต่ก็มีบางช่วงที่เขาสงบส่วนใหญ่จะสงบช่วงบ่าย

บ้านนี้เป็นค่ะและแถมด้วยช่วงที่ก่อนกินข้าวเหมือนน้องจะหิวดิ้นเก่งมากจนอิแม่ต้องรีบกินข้าวเลยค่ะพอกินข้าวอิ่มแล้วเงียบเลยค่ะ

5y ago

อิ่มแล้วหลับ น่าตีนัก😅😅

เปนค่ะ​ เวลาเดียวกันทุกคืนเพราะเราลุกมาเข้าห้องน้ำตลอด​ ส่วนกลางวันนิ่งมากจนบางทีแอบใจหายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แค่24wดิ้นทั้งตอนกลางวันกลางคืนเลยค่ะอยากงีบหลับบ้างแทบไม่ได้เลยง่วงสุดๆ

กลางวันก็ดิ้น กลางคืนก็ดิ้นเป็นเพื่อนแม่มากกว่าค่ะ อิแม่ปวดเมื่อยนอนไม่ค่อยหลับ

5y ago

บ้านนี้กลางวันดิ้นน้อยค่ะ กลางคืนนี่นักฟุตบอลทีมชาติไทยเลย🤣😂

เหมือนกันเลยค่ะ😌😌 กลางวันดิ้นเบาๆ ตกกลางคืนนี่ตกใจตื่นทุกคืนเลยค่ะ

5y ago

ดึกๆดื่นๆไม่นอนค่ะบ้านนี้ เป็นนักเต้น นอนก็ดึก ตื่นก็เช้า ยังไม่สว่าง ต้องก็ต้องกินนม คุณนายในท้องเค้าหิว😅😅

เป็นเหมือนกัลค่ะ กลางวันดิ้นนับครั้งได้ แต่กลางคืนดิ้จนแม่ต้องตื่น

5y ago

555 เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้กลางวันดิ้นเก่งค่ะกลางคืนแม่หลับก็หลับกับแม่ค่ะ

5y ago

ดีแล้วคุณแม่ พักผ่อนเต็มที่ บ้านนี้ ขอบตาเป็นหมีแพนด้าแล้วค่ะ นางชอบเต้นกลางคืน กลางวันชอบหลับ😅😂