Pwede po ba mag alaga ng aso?2mos old pa po yung baby ko.

3 yrs old yung aso namin

2 Replies

pwd naman. Kaso for me na practical lang ayaw ko mag alaga ng hayop kasi Una, Dagdag sya sa oras at alagain since 2 anak ko. Linis ka ng ihi at tae Tpos kapag naka kagat yan sagutin nyo pa imbes na gastos nyo nalng pra sa baby nyo. Saka mabaho ang ihi at tae eh. Thats for us. Pero if gusto nyo naman pwd. Be responsible owner na lang

kami, may aso. basta hindi naglalagas ng balahibo at kumpleto ang shots, at hindi matapang ok lang.