Totoo po ba na magiging kamukah ng baby ang alaga hayop ??

May alaga ako aso kasama ko matulog ngayon natatakot ako baka maging kamuka niya yung alaga ko o may part ng katawan nya na magiging katulad sa aso. totoo ba yon?? first time mom here.#1stimemom

1 Reply

Myth! Wala pong kinalaman ang mga alagang hayop sa developed ni baby momsh. Minsan po wag magpapaniwala sa mga nonsense na ganyan kasi mastress lang po kayo. 😉

2y ago

thank you po , magalaga din kc aq aso palagi q hinahawakan kaya nagwowory din aq.