Kabag in Newborn

3 weeks pa lang po si baby, kinakabag sya iyak nang iyak. Balak ko pong i pa check up sya, tatlong araw na po kasi syang kinakabag. Na try na po namin i massage at lagyan ng manzanilla kaso ganon pa rin po. May gamot po ba sa kabag na effective para sa newborn? Any tips po 😢 #FTM

13 Replies

tama at maoasensyang burping lang. manzanilla is not ok na to use as per our pedia kasi tinanong ko rin yan and its a no no na.. tamang burping lang kada dede wag hayaang patulugin kung di nabuburp tlga. magtummy time din wag laging pahigain pagkadede. upright mo isayaw sayaw mo. 2x a day tummy and leg massage din