Kabag in Newborn

3 weeks pa lang po si baby, kinakabag sya iyak nang iyak. Balak ko pong i pa check up sya, tatlong araw na po kasi syang kinakabag. Na try na po namin i massage at lagyan ng manzanilla kaso ganon pa rin po. May gamot po ba sa kabag na effective para sa newborn? Any tips po 😢 #FTM

13 Replies

bfeed ka po ba?lagyan mong manzanilla yung tyan,bumbunan,talampakan ..bago mligo,after maligo tapos sa hapon ...Salawayan mo ng balsamo yung bibig after maligo at sa hapon .. Then ibicycle mo yung legs nia.. tummy massage haplos haplos paikot ..Mtagal po mgburp pg bfeed ..khit tulog ipburp mo siya ...

1y ago

Syrup po yun, similar with Tiki-tiki may pagkamenthol ang amoy at medyo di maganda lasa nun kaya pilitan ang pagpapainom sa bata. Mabilis din makapag pagtulog yun ng baby na may kabag.