Kabag in Newborn

3 weeks pa lang po si baby, kinakabag sya iyak nang iyak. Balak ko pong i pa check up sya, tatlong araw na po kasi syang kinakabag. Na try na po namin i massage at lagyan ng manzanilla kaso ganon pa rin po. May gamot po ba sa kabag na effective para sa newborn? Any tips po 😢 #FTM

13 Replies

Try to change the feeding bottle po baka dun sya nakakakuha ng kabag. May available po na feeding bottles na anti-colic like Avent, Pigeon o kaya Dr. Brown's, medyo pricey pero worth it naman.

1y ago

Pagburpin nyo po right after dumedede, pwede sa shoulder nyo o kaya sa lap. Baka kasi di sya nakakapagburp ng maayos on his/her own.