40 weeks pregnant no signs of labor

3 weeks nako umiinom ng Evening Primrose Oil, umiinom pineapple juice at kumakain ng pinya, uminom ng salabat at chuckie, naglalakad lakad nrin ako nag zumba, nakipag do ky hubby. 😔 Nung 37 weeks 1cm ako, 38 weeks 1-2cm then last week 1-2cm prin.. Ngayon due date ko na wala parin di parin ako nanganganak. 😔 Wala pa kong nararamdamang contraction. #FTM

20 Replies

ako din po gnyan malapit na mag 40 pero no signs of labor.. na papunta lng ako ng emergncy for cs sana lc hb ako.kaso pgdating sa hospital, di ako pnyagan ics. ttry daw inormal..so ayun, ang pinkamasklap.from dec24 to dec 26 ng 12 am panay2 ie sken,panay2 suksok ng epr at meron pang isang gmot na nilalagay sa pempem ko plus ang pnka msakit is ung papahilabin ung tyan mo..😭😭😭 grabeee.. sobrang sakit..ung pkirmdam na halos prang nasasaniban kna dhil dmo mlaman ggwin mo dhil sa sakit.then bndang past 12 ng mdling araw, ngdecide na cla ics ako dhil walng progress..na stuck ako sa 6cm..isip2 ko sa wakas, mwwla na ung nrrmdaman ko..pero aftr cs dun nmn ulit ung sakit.. dahil sa tahi..😓

1y ago

pwede nmn mgpa emergncy cs mhie.lalo malapit na duedate mo.bka mkapupu na si bby sa loob..