40 weeks pregnant no signs of labor

3 weeks nako umiinom ng Evening Primrose Oil, umiinom pineapple juice at kumakain ng pinya, uminom ng salabat at chuckie, naglalakad lakad nrin ako nag zumba, nakipag do ky hubby. 😔 Nung 37 weeks 1cm ako, 38 weeks 1-2cm then last week 1-2cm prin.. Ngayon due date ko na wala parin di parin ako nanganganak. 😔 Wala pa kong nararamdamang contraction. #FTM

20 Replies

ako din po gnyan malapit na mag 40 pero no signs of labor.. na papunta lng ako ng emergncy for cs sana lc hb ako.kaso pgdating sa hospital, di ako pnyagan ics. ttry daw inormal..so ayun, ang pinkamasklap.from dec24 to dec 26 ng 12 am panay2 ie sken,panay2 suksok ng epr at meron pang isang gmot na nilalagay sa pempem ko plus ang pnka msakit is ung papahilabin ung tyan mo..😭😭😭 grabeee.. sobrang sakit..ung pkirmdam na halos prang nasasaniban kna dhil dmo mlaman ggwin mo dhil sa sakit.then bndang past 12 ng mdling araw, ngdecide na cla ics ako dhil walng progress..na stuck ako sa 6cm..isip2 ko sa wakas, mwwla na ung nrrmdaman ko..pero aftr cs dun nmn ulit ung sakit.. dahil sa tahi..😓

1y ago

pwede nmn mgpa emergncy cs mhie.lalo malapit na duedate mo.bka mkapupu na si bby sa loob..

Same. 38 weeks ako nagstart magtetake ng evening primerose. Puro walking umaga at hapon, squat, nagwawalis, naglalaba, nag exercise para maging active labor. Kilos ng kilos para matagtag. Dec. 22 -1cm ako then Dec. 23- 2-3 cm until now na Dec. 28 na ganun padin. 2-3 cm padin. Di na tumaas. Wala masyadong pain. Pasulpot sulpot lang tapos di naman sobrang sakit. Madalas lang manigas ang tiyan. Due ko na sa Jan. 1. Laki na din ni baby sa tummy. Kinakausap ko si Baby simula 37 weeks na labas na kaso ayaw padin. Sabi nila matagal daw talaga kapag panganay. Saktuhan daw talaga sa due madalas. Haaaaay. Sana makaraos na tayo. 🙏🏻 Nakakaexcite na makita mga baby natin.

1y ago

same po tayo mi 38weeks and 5days kaso napaka bigat na ng pempem ko masakit na pag nag lalakad malapit na kaya yun?

ako din due date kuna bukas as in close parin cervix ko kanina pagka IE sakin ni OB ko Sabi niya balik ako sa January 2.. subra na un..Nagawa kuna lahat lahat.. subrang layo mga nilalakad ko,nakadami narin ako ng pineapple juice at fruits..nakadami narin ng primrose..Uminom narin ako knina ng sprite with hilaw na egg ..inakyat baba kuna rin ung hagda namin..nag exercise narin ako knina ..as in hanggang ngayon Wala parin sign..parang Wala lang siya..hirap Pala kpag anterior placenta ka..kahit Anong gawin mo Wala parin..ayaw naman ako iCS kasi nga sa panganay ko normal..

1y ago

Ako po posterior, pero until now no sign of labor din. 39 weeks 3 days na ako. Malapit na din mag due. Sana makaraos na tayo at makapanganak na.

ako naman January pa Edd ko pero at 37 weeks humihilab na tyan ko .. sobrang sakit diko na alam ano gagawin ko kasi panay sakit naaawa na nga din sakin hubby ko .. di pa naman ako na IE kasi balik ko pa sa OB ko January 2 .. pero nakakardam na ako ng sakit tapos sobrang baba na din ng tyan ko .. sabi nga nila baka daw di ako abutin sa Edd ko 😢😢 diko na minsan makayanan yung sakit

kung dina okay feeling mo at worried ka dahil stock ka sa cm mo go for cs na miii ganyan ako 40weeks no sign of labor nag decide na magpa cs kasi bka mkakain ng poop si baby mas kawawa sya. saglit lang nmn yung sakit akala ko diko din kaya pero awa ng dyos kinaya ko. im only 23yrs old payat and mababa pain tolerance pero nkaya ko 1day lang nkatayo nko agad. pray for your safety

Same here. 40w1d nako now , still no sign of labor tig 4primrose na iniinsert ko plus 1 na iniinom. still 2cm pa din ako at 40 effaced. Sana maka raos na tayo mga mi 😌 advice din ng OB ko sakin nung nag check up ako nung dec.26 makipag DO dw kay partner kasi nakakatulong un para numipis ang cervix peru wala pa din 😔 schedule for induced nko nextweek pag wala pa din progress.

makipag usap po kayo sa OB para po mapanatag po kayo. di po ksi natin alam baka maliit ai baby kaya ayaw nya pa bumaba. same case po tayo sa panganay ko, pina induced ko po dd ko aug 19 nilabas ko sya via induced labor ng aug 26 5hours labor lang po. makipag ugnayan po sa hospital o lying in clinic sa OB nyo po.. ingat po and good luck ♥️

ako na 37 weeks and 4 days no sign of labor parin malapit na ako mag 38 weeks gusto ko narin makaraos kasi nahihirapan nadin ako matulog, magalakad.umupo tapos sobra bigat ng tyan ko sana makaraos na tayung lahat at sana sa dec na tayu mnganak wag ma lumampas sa jan kasi nahihirapan napo.tayu 😫

1y ago

sabihin mo ko.mhie kung ikaw nanganak kasi ako.as.of.now no.sign of.labor.parin mag 38 weeks na ako.thia coming dec 30

hello po ganyan din po ako nun sobrang stresz paano mag active labor, 41weeks na tiyan ko nung nanganak ako. more on walking po malayo po sobra nilakad ko pag dating sa bahay nag squats ako and walking ulit madaling araw nag active labor ako 12:55pm nanganak nako

1y ago

based sa kaibigan ko na namatay yung anak habang nasa tiyan palang kasi naka poop na anak niya, naninigas na daw po tiyan niya

edd ko dec 28 and until now wala ding sign of labor pero panay pananakit na sa pwerta ko. not sure kung dahil ba sa galaw ni baby o malapit naba o ano. hays. gusto ko na ring makaraos. ayoko lumagpas sa edd ko sana kase natatakot ako 🥺

1y ago

39 weeks Po Ako 3cm nakaadmit po