Grabe na po talaga ang paglagas ng buhok ko parang nakaka wala na ng gana. May gamot po ba para dto

3 months postpartum hairloss

Grabe na po talaga ang paglagas ng buhok ko parang nakaka wala na ng gana. May gamot po ba para dto
5 Replies

same po tau mii..ang ginagawa q every other day aq nag coconditioner, sa isang linggo isang beses lang aq magshampoo.saka mii pagmagshashampoo ka wag sa bunbunan o sa noo.ang gawin mo yumuko ka tas dun mo simulan magshampoo.massage ng daliri wag ang kuko gamitin.sa pag gamit nmn ng conditioner sa dulo ka ng hair mag start maglagay tas massage mo din paunti unti gang mkarting sa taas.sabi nila pag lalo ka raw stress mas lalo maglalagas ang ang hair ntin.magtry ka mii aloe vera pra jan sa hair mo lalo na part na napapanot na.gBu☺

Same here. 5mos inimbrace ko nalang kesa ma stress part po talaga sya after manganak. Sa panganay ko noon nastress ako ng sobra dami kong ginamit pero wala pong ngyari nag lagas talaga sya. This time hinayaan ko nalang po. Bumili nalang po ako ng eyebrow stamp para pag aalis nilalagyan ko po part na yan same kasi tayo mi dyan napapanot.

Aq din! Huhu! 4 months postpartum now.

Same 5months pp :(

Same here po. 😞