3 months pa lang po ako buntis pero malaki n tyan q.normal lang b ito

2 Replies

Have you had a pregnancy before? Sabi nila pag nabuntis ka na before, mas malaki ang chance na mas malaki ang tiyan mo sa susunod na pregnancy. Ang ibang dahilan rin kung bakit malaki ang tiyan mo: yung posisyon ni baby sa uterus, kung maliit ka, kung kambal or triplets ang dinadala mo