Posible Po Ba Mabuntis

3 months na po kami ni baby after giving birth Dec. 28 neregla po ako jan 1 wala na pong lumabas tapos na po regla ko. And nag do po kami ni hubby possible po ba na mabuntis ako. Pure breastfeed po. Salamat po sa sasagot😍

1 Reply

Basta wlang contraceptive may chance po. Ang Lactation amenorrhea method effective lang pag na meet mo Yung mga kailngn. -wla pang regla -wla pang 6mos si baby -pure bf -madalas and matagal mag pa Dede pag isa Jan Hindi mo nasunod. Pwede kna mabuntis.

3y ago

hehe ayaw mo b mag patingin sa Dr? para mas thorough Ang pag assess sayo sis. Kung my problem makita na agad.

Related Articles