Nawala na ba si baby?? ☹️☹️☹️

3 months ago.i tried magpt twice sa magkasunod na araw. pinagpaultrasound ako din ng ob ko since dinudugo nga ko. sa ultrasound nakikita na less than 4 weeks pa lang anak ko. pero nung sumunod na linggo after ko magpaultrasound dinugo pa rin ako. so i was worried kung bakit ganun. itinigil ko ung pagbabike ko. since then nawala na ung bleeding. pero nag aalala ko baka dahil sa pagbabike ko. nawala nanung baby ko

Nawala na ba si baby?? ☹️☹️☹️
15 Replies

Bago ko malaman na buntis aq gustong2 ko na tlga bumili ng bike, nag canvass pa nga kami, ewan ko pero biglang nagbago isip ni mr. Wag nlang daw. Tpos nung nde pko dinadatnan nag pt nko. Tnx god nde natuloi ung pagbili ng bike, kundi bka kung ano ng ngyare kay baby. Nako sis, sacrifice lang din tlga.pano ka mkakatipid kung nde mu aalagaan sarili mu at c baby, mas magastos pg ganon.

Pag 8 weeks po pa check up po kayo ulit for another tvs... since pag 4 weeks ndi pa makikita hearbeat ni baby... for now rest tsaka ingat po muna kayo para safe si baby

Kng tlgang gusto mo magkababy sobrang ingat tlga kelangan mo sis as much as possible isantabi mo muna yang tipid kng para naman sa anak mo. Opinion q lng po.

Mag pa check up ka .. Sis :) ganyan din ako pero ako naman solid tigas ng ulo ko hehe Kahit bawal sige lang Pray ka kay lord ☺💕

4y ago

Ngayun sis pakiramdaman mo si baby. Tapos check up na din para dika na nag iisip ng di maganda.. Mahirap kase nang nanghuhula I hope ok pa din si baby.. ☺💕 Hayaan mo pag ppray ko kayo ☺ Sa bayaan mo ng pag darasal palagi kay lord alam kong di kayo pababayaan ni lord 😍💕

Grabe the moment na malaman mong preggy ka di ka na dapat nagbike. Mapwersa kaya magpadyak pwera pa yung danger ng mga sasakyan.

4y ago

Saka di ka ba binigyan ng pampakapit?

Punta na sa OB mo ipapa transV ka naman niyan para malaman kong okay pa si baby para di ka na nag iisip momsh,

Pacheck ka ulit... Tapos avoid strenous activities lalo na 1st tri pa lang.... Ingat po always....

Bakit ka kc magbibike eh alam mo na nga na buntis ka! Tapos ngayon magwo2rry ka? Ingat2 din kc..

4y ago

Okay po.

Anong purpose mo sa pagbibisikleta eh dinudugo ka na nga? Baka naman gusto mo talaga makunan.

4y ago

Good luck sayo. Common sense lang naman sana.

Dapat magpa check up ka ulit sa doktor para malaman mo.