Maligo after cs

3 days pa lang po ako na CS, discharge ko na po ngayong Gabi. Kanina umaga nilinisan ung sugat ko nung doctor, nahila niya ung gasa na nakadikit sa sugat ko at dumugo sabay nilagyan niya ng alcohol, kaya daw mahapdi at dumugo kasi lumabas ung unting laman. Tapos sabi niya bago daw ako ma discharge maligo na daw po ako, at pwede na daw po basain sugat ko. Ask ko lang po sa mga CS pwede na po ba basain ung tahi ko?

11 Replies

Na-CS din po ako 4yrs ago. Ung tahi ko meron nakalagay na waterproof na pad (nakalimutan ko na name nun). 3rd day sabi maligo na ako. Pang 5th na ako umalis ospital. Tas meron sumunod na check-up, nilinis ung tahi at pinalitan ung pad. Sumunod na check-up tinanggal na ung pad. Ganda kinalabasan. Walang keloid at parang line lang.