Maligo after cs

3 days pa lang po ako na CS, discharge ko na po ngayong Gabi. Kanina umaga nilinisan ung sugat ko nung doctor, nahila niya ung gasa na nakadikit sa sugat ko at dumugo sabay nilagyan niya ng alcohol, kaya daw mahapdi at dumugo kasi lumabas ung unting laman. Tapos sabi niya bago daw ako ma discharge maligo na daw po ako, at pwede na daw po basain sugat ko. Ask ko lang po sa mga CS pwede na po ba basain ung tahi ko?

11 Replies

ako ika 4th day na ko naligo. nirequest ko din kay OB na instead of gasa, tegaderm ang ilagay para double protection kasi waterproof un but still binalutan ko pa din tummy ko ng towel and asked help kay hubby nung naliligo ako just to be sure. Btw, naka 2 palit lang naman si OB ng tegaderm. 1st is nung bago ko lumabas kasi gasa pa nung una and then 2nd nung post cs checkup. siguro kung paranoid and worried ka like me, pwede mo naman kausapin si OB about your worries, open naman sila.