Maligo after cs

3 days pa lang po ako na CS, discharge ko na po ngayong Gabi. Kanina umaga nilinisan ung sugat ko nung doctor, nahila niya ung gasa na nakadikit sa sugat ko at dumugo sabay nilagyan niya ng alcohol, kaya daw mahapdi at dumugo kasi lumabas ung unting laman. Tapos sabi niya bago daw ako ma discharge maligo na daw po ako, at pwede na daw po basain sugat ko. Ask ko lang po sa mga CS pwede na po ba basain ung tahi ko?

11 Replies

kung alin makapagbigay ng peace of mind sa'yo mi pero pwede naman na talagang mabasa un. yan din sabi sa'kin pwede liguan pero binalot ko na lang muna for 1 week tapos nung tuyo na talaga tahi saka ko lang binasa.