Can i ask?

3 days old po sya 38.2 C ang temp nya. 1st baby kopo, ganyan ba talaga mga baby?

Can i ask?
45 Replies

Pacheck up mo mommy... Di rin basta basta nagbibigay ng paracetamol sa newborn dahil di pa fully developed ang liver...

Go to the hospital na momsh.. as per pedia 36.5 to 37.2 ang normal temp ni baby.. pag tumaas hospital agad.

Di po normal na may lagnat ang baby, wag nyo po masyado balutin kasi initin ang baby lalo na may lagnat pa

Hindi yan normal may lagnat xa.. Pag sa ospital nga halos kada oras may nagcheck ng temp. ng baby eh.

Hindi na po iyan normal. Dapat 36.5-37.5 lang dapat ang temperature ni baby by pedia po iyan.

not normal.pa check nyo na po sa pedia.bka po may nilalaban ing katawan nya na infection

No pa check nyo na po. Hindi po dapat nilalagnat ang new born. Please do it soon.

nag sinat din kmi ni bby 1day night kmi sa ospital kya punas lng ng basang towel

Masama po sa newborn ang may lagnat mommy. Dalin niyo po agad pedia niya

may sinat Mommy. baka nakabalot maigi, tapos mainit pa naman panahon ngayon.

4y ago

Yes po bcg

Related Articles