help mommies?! newborn c baby 5 days old and may ganyan po sya skin nya. madami sa singit.ano po kay

help mommies?! newborn c baby 5 days old and may ganyan po sya skin nya. madami sa singit.ano po kaya pede gamot dito?#1stimemom #advicepls #firstbaby

help mommies?! newborn c baby 5 days old and may ganyan po sya skin nya. madami sa singit.ano po kay
8 Replies

bka po mamaso or impetigo Kasi ung baby ko 4days old nilabasan Ng ganyan maliit lng sya tpus lumalaki tpus kusa sya puputok tpus dadami maselan Kasi skin ni baby at mahina pa immune system pero para sure po punta kapo pedia para pacheck SI baby bka sa diaper din bka di sya hiyang Iwas din puro diaper gamit din po kayo lampin ung tela para di sya makulot Ng makahinga ung singit ni baby

Pa Check nyu na po sa pedia mommy kc new born pa lng sya mahirap nman Kung apply ka ng apply ng gamot na d nman prescribed ng pedia nya.

nagkaroon din ng ganyan new born baby ko pero nawala din, Lactacyd for baby ang gamit ko sa pagligo sa kanya

nagganyan si baby ko sguro 3days old sya non pnabayaan ko lng within 3 or 4 days wla na

my baby had that. pedia advise to use bactroban. nawala Naman po agad. hope this helps.

go to pedia sis.lalo na newborn pa lng po..

Ty ok na drapolene ginamit ko

Try nyo po rashfree mommy